Thời trang, Làm đẹp

Bạn gái rộ mốt mặc áo tắm xuống phố, đi chơi

Bằng sức sáng tạo và sự táo bạo của mình, các tín đồ đã đưa áo tắm ra khỏi ranh giới của bãi biển hay hồ bơi trở thành món đồ làm nên phong cách thời trang ấn tượng.

Với phái đẹp, nhắc đến bãi biển hay hồ bơi trong xanh, họ sẽ nghĩ ngay đến vô vàn những mẫu áo tắm thật gợi cảm để tự tin thu hút sự chú ý của những người xung quanh. Bikini, tankini, monokini hay một mảnh luôn nằm trong tiềm thức của chị em mỗi khi lựa chọn áo tắm cho kỳ nghỉ trên biển vào mùa hè. Nhưng đã có bao giờ bạn nghĩ tới việc sử dụng áo tắm như một trang phục mặc hàng ngày hay tự tin bước đi trên phố?

Có lẽ nhiều người sẽ nghĩ rằng hình ảnh này chỉ xuất hiện tại các thành phố biển như Miami, Hawai hay Barcelona nhưng sự thực thì nó đang là xu hướng rất hot trên thế giới và xuất hiện trên những con phố thời trang nhất.

Bằng sức sáng tạo và sự táo bạo của mình, các tín đồ đã đưa áo tắm ra khỏi ranh giới của bãi biển hay hồ bơi trở thành món đồ làm nên phong cách thời trang ấn tượng, gợi cảm và đây quả thực là một xu hướng dễ sử dụng.

Để giải thích cho sự ra đời của xu hướng này, biên tập viên thời trang của tờ Farfetch, cô Alannah Spartk cho rằng: “Bạn bỏ ra nhất nhiều tiền để mua nhiều bộ áo tắm nhưng chỉ mặc nó một vài lần vào mùa hè khi đi tắm biển hoặc đi bơi. Vậy tại sao không tận dụng nó trong suốt cả mùa hè bằng cách phối nó với những trang phục như quần lửng, giày cao gót hay khoác bên ngoài một chiếc sơ mi chiffon chẳng hạn”.

Bạn gái rộ mốt mặc áo tắm xuống phố, đi chơi - 1

Bạn gái rộ mốt mặc áo tắm xuống phố, đi chơi - 2

Áo tắm đang trở thành món đồ dạo phố yêu thích của những tín đồ thời trang sáng tạo và cá tính

Bạn gái rộ mốt mặc áo tắm xuống phố, đi chơi - 3

Bạn gái rộ mốt mặc áo tắm xuống phố, đi chơi - 4

Bằng sự phối kết hợp với các trang phục thanh lịch, tinh tế như quần hay váy cạp cao, bạn sẽ sở hữu phong cách thật ấn tượng.

Bạn gái rộ mốt mặc áo tắm xuống phố, đi chơi - 5

Bạn gái rộ mốt mặc áo tắm xuống phố, đi chơi - 6

Tại các lễ hội mùa hè ngoài trời, các cô gái trẻ nô nức chọn phong cách gợi cảm này

Bạn gái rộ mốt mặc áo tắm xuống phố, đi chơi - 7

Bạn gái rộ mốt mặc áo tắm xuống phố, đi chơi - 8

Các nhà thiết lập xu hướng cũng đã chỉ ra rằng nhờ sự bùng nổ của trào lưu áo tắm đường phố mà doanh thu của thị trường áo tắm đang bùng nổ hơn bao giờ hết. Theo dự đoán của công ty nghiên cứu thị trường Euromonitor International thì doanh thu của thị trường áo tắm trên thế giới đã thu về 20,9 triệu đô la Mỹ trong năm 2014 và sẽ đạt ngưỡng 28,3 triệu đô la Mỹ vào năm 2019.

Khảo sát nhanh qua các nhà bán lẻ trực tuyến, bạn có thể thấy được thành quả rõ nét của sự tăng trưởng này: Trang Net-a-Porter có 515 hạng mục áo tắm, trong khi đó Matches Fashion có 608 và J.Crew thậm chí còn tách hẳn mục con “Swim” ra khỏi mục đồ “Beach cover-ups”.

Để có một phong cách hoàn hảo và ấn tượng với bộ áo tắm là một thử thách không nhỏ với các tín đồ thời trang. Có một số nguyên tắc cơ bản mà bạn cần phải ghi nhớ khi sử dụng áo tắm mặc hàng ngày:

– Không nên chọn áo tắm dây: Áo tắm dây, áo tắm tam giác khá sexy và kiệm vải, bạn không nên sử dụng nó để mặc ngoài phố. Thay vì thế hãy chọn áo tắm phong cách retro và có độ che phủ tốt.

– Lưu ý các đường cắt: Không phải kiểu áo tắm nào cũng có thể mặc để kết hợp với trang phục hàng ngày. Nên chọn kiểu áo có cấu trúc chắc chắn, đường viền ngực dài hoặc áo tắm một mảnh có đường cắt tinh tế, hỗ trợ tốt cho cơ thể.

– Chi tiết làm nên sự khác biệt: Để chiếc áo tắm trở nên khác biệt thì bạn hạn chế chọn áo tắm có thiết kế truyền thống. Bạn có thể chọn áo tắm một mảnh với chi tiết xếp nếp tô điểm ở thân trước hoặc chi tiết cut out gợi cảm sẽ nâng đẳng cấp của bạn.

– Kết hợp áo tắm với quần, váy cạp cao: Những trang phục cạp cao rất phù hợp với áo tắm để che phủ bớt cơ thể và tạo phong cách thanh lịch hơn.

Bạn gái rộ mốt mặc áo tắm xuống phố, đi chơi - 9

Bộ áo tắm một mảnh màu sắc rực rỡ rất thích hợp khi phối ngoài cùng áo blzer màu đen trắng thanh lịch

Bạn gái rộ mốt mặc áo tắm xuống phố, đi chơi - 10

Áo tắm một mảnh màu đen lấp ló dưới lớp áo xuyên thấu thật sexy

Bạn gái rộ mốt mặc áo tắm xuống phố, đi chơi - 11

Áo tắm dạng quây ngực có thể sử dụng như nội y cho chiếc áo khoét sâu nách

Bạn gái rộ mốt mặc áo tắm xuống phố, đi chơi - 12

Phần trên xếp nếp của áo tắm một mảnh có thể trở thành chiếc áo dây thật thời trang

Bạn gái rộ mốt mặc áo tắm xuống phố, đi chơi - 13

Bạn gái rộ mốt mặc áo tắm xuống phố, đi chơi - 14

Những chiếc áo tắm thời trang có thể sử dụng như áo lửng sành điệu

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button